Tin tức về giải đấu

Chương trình “Thử thách tài năng nhí” của “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018” đã có những giây phút sôi động khi có sự xuất hiện của VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc và Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Ngọc Nữ.

Ngày 10/11, “Ngày hội Bóng đá đường phố – SCG Street Football 2018” đã diễn ra sôi động tại phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội), thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Thủ đô.

Phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào cuối tuần qua đã mang đến cho những vị khách Thủ đô thật nhiều cảm xúc với các hoạt động của “Giải bóng đá đường phố SCG 2018”.

Tại vòng Chung kết “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018”, các chàng trai Kim Thanh Phát nâng cao chiếc cúp vô địch trong niềm vui sướng, hạnh phúc và tự hào.

FC Super – Đương kim vô địch của mùa giải đầu tiên đã bị soán ngôi bởi một đội bóng trẻ mang tên Phủi. Thế nhưng, các chàng trai vẫn giữ vững lạc quan, hết mình tập luyện chờ vòng Chung kết để khẳng định bản thân.

Vào ngày 29/9, vòng loại khu vực phía Bắc của “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018” với chủ đề “From Street To Star – Ngôi sao từ đường phố” đã chính thức khai mạc với sự tham dự của hàng trăm chân sút đến từ 60 đội bóng trẻ.

Hoà chung không khí sôi động của Vòng loại khu vực phía Bắc – “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018”, các bạn trẻ Thủ đô đã có một ngày cuối tuần “bất chấp gió đông”, rực cháy hết mình vì tình yêu bóng đá.

Sau một ngày tranh đấu vòng loại đầy kịch tính, hai đội bóng FC Phủi và FC Super đã giành vé bước vào vòng Chung kết toàn quốc “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018”.

Vào ngày 8/9, Vòng loại khu vực phía Nam của “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018” với chủ đề “From Street To Star – Ngôi sao từ đường phố” đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh) với sự tham dự của hơn 500 chân sút đến từ 75 đội bóng trẻ.”

Vòng loại của “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018” đã chứng kiến những màn tranh tài nảy lửa, những cú sút điệu nghệ và những kết quả bất ngờ đến từ 75 đội bóng trẻ.